Sergio Ramos tuyên bố giải nghệ ở Real Madrid

Thời gian qua, đích thân chủ tịch Perez đã lên tiếng về tin đồn chia tay của trung vệ Ramos, xác nhận những liên hệ tới từ các đại gia Trung Quốc là có thật nhưng đồng thời khẳng định sẽ không để anh ra đi theo dạng tự do nhằm tránh tạo tiền lệ xấu ở Bernabeu.

Thế cũng để thấy rằng Perez vẫn có thiện chí giữ chân Ramos ở lại với Real Madrid. Và rồi mới đây nhất, chính ngôi sao người Tây Ban Nha đã tổ chức một buổi họp báo để đăng đàn thông báo về chuyện tương lai. Theo đó, Ramos khẳng định anh vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với Real và thậm chí bày tỏ nguyện vọng được giải nghệ trong màu áo trắng quen thuộc.

Sergio Ramos tuyên bố giải nghệ ở Real Madrid

Ramos phát biểu: “Tôi là một Madridista chính hiệu và vì tình yêu, tôi sẵn sàng ở lại chừng nào có thể và cũng mong muốn được giải nghệ nơi đây. Đã luôn có quá nhiều đồn đoán thất thiệt và phiền phức về tương lai của tôi, vậy nên hôm nay tôi muốn làm rõ mọi chuyện, về cam kết chắc chắn của tôi với CLB.”

“Mối quan hệ của tôi với ngài chủ tịch cũng thân tình như hai cha con, hoàn toàn không có vấn đề mâu thuẫn gì hết như báo chí đã thêu dệt. Chúng tôi chỉ đơn giản có những buổi nói chuyện và chia sẻ quan điểm thẳng thắn với nhau mà thôi, mặc dù không phủ nhận đôi chút căng thẳng có thể hiểu được sau trận thua Ajax.”