Suarez chỉ trích Roma đá tiêu cực

Suarez chỉ trích Roma đá tiêu cực Sau trận hòa với tỉ số 1-1 với AS Roma trong khuôn khổ vòng bảng Champions League, tiền đạo Luis Suarez của Barcelona đã lên tiếng chỉ trích lối đá tiêu cực của đội bóng nước Ý và cho rằng đây là trận hòa may mắn của đội bóng thành Rome.Dù phải làm khách trên sân Stadio Olimpico nhưng với thực lực hơn hẳn, Barcelona kiểm soát hoàn toàn thế trận và sớm có bàn mở tỷ số do công của Luis Suarez.

Tuy nhiên, pha làm bàn từ khoảng cách hơn 50m của Alessandro Florenzi đã giúp AS Roma giữ lại một điểm trong trận mở màn vòng bảng UEFA Champions League.

Sau trận đấu, Luis Suarez đã lên tiếng lối đá phòng ngự tiêu cực của AS Roma: “Chúng tôi biết rằng các đội Italia thường bố trí một lớp phòng ngự dày đặc và không dễ để phá vỡ hệ thống này.”

“Barcelona đã kiểm soát hoàn toàn trận đấu và tạo ra nhiều cơ hội nhưng AS Roma lại ghi được bàn thắng từ khoảng cách khá xa, mà tôi nghĩ đã có một chút may mắn trong pha bóng đó.”

“Chúng tôi đã làm mọi cách để ghi bàn nhưng thần may mắn lại không ủng hộ. Không có lời bào chữa nào cho trận hòa này cả.”

Trận kế tiếp, Barcelona sẽ được trở về sân nhà Camp Nou tiếp đón Bayer Leverkusen – đội bóng vừa hủy diệt BATE 4-1.