Thêm lý do khiến Neymar không rời Barcelona

Neymar và con trai. Ảnh: Internet.Tin vui cho Barcelona nhưng là tin buồn với Manchester United liên quan đến tiền đạo Neymar.

Mới đây, cô bạn gái cũ Carol Dantas của Neymar quyết định chuyển chỗ ở tới thành phố Catalan để chân sút người Brazil thuận hiện hơn trong việc đến thăm cậu con trai David Lucca. Trước đó, Carol Dantas sống ở Brazil nên ngôi sao khoác áo Barcelona nhiều lần phải cất công về lại quê nhà để thăm con trai.

Theo tờ Esporte, bé David Lucca và mẹ trong thời gian tới sẽ sống ở căn hộ do Neymar sở hữu. Chú nhóc này cũng đã đăng ký theo học vào một ngôi trường ở Catalan. Trong khi đó, mẹ của bé lên kế hoạch tiếp tục làm việc trong lĩnh vực người mẫu thời trang và sống luôn ở Barcelona.

Việc con trai sang Tây Ban Nha sinh sống đồng nghĩa Neymar sẽ có nhiều thời gian ở cạnh bé hơn. Đây là điều mà tay săn bàn người Brazil rất thích. Tình yêu của Neymar dành cho con trai rất lớn khi anh luôn đăng tải những khoảnh khắc yêu thương cùng chú nhóc 4 tuổi lên mạng xã hội.

Với Barcelona, việc Neymar có nhiều thời gian hơn bên cạnh con trai đồng nghĩa chân sút này sẽ gắn bó với đội chủ sân Nou Camp trong thời gian tới. Lý do vì Neymar chẳng rảnh đến mức muốn con trai sang TBN sống cùng mình rồi sau đó lại bất ngờ chuyển sang bến đỗ mới.

Lúc này, Manchester United sẽ thấy buồn bởi họ sẽ khó chiêu mộ thành công chân sút người Nam Mỹ, dù sẵn sành bạo chi đến 190 triệu euro để mang anh về Old Trafford.