Thủ môn Barca cảnh báo hiểm họa từ Ibrahimovic

Trước thềm đại chiến tranh suất nhất bảng F, thủ môn Stegen vừa cảnh báo các đồng đội tại Barca phải khóa chặt Ibrahimovic của PSG.

Ibrahimovic từng có thời gian 1 năm chơi bóng cho Barcelona khi Guardiola còn tại vị. Sau đó, Tiền đạo người Thụy Điển đến AC Milan và giờ là PSG.

Stegen lo sợ phải đối mặt với Ibrahimovic

Trong trận lượt đi trên sân Công viên các Hoàng tử, Ibra chấn thương nên không đá chính, nhưng các bàn thắng của David Luiz, Verratti, Matuidi là đủ để đại gia nước Pháp thắng 3-2 Barcelona.

Trận lượt về tại Nou Camp vào ngày mai, Barcelona muốn báo thù và vượt lên giành vị trí nhất bảng F. Nhưng thủ môn số hai Marc-Andre ter Stegen muốn Barca phải khóa chặt Ibrahimovic rồi mới có thể tính tiếp:

“Ibrahimovic là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Barca tất nhiên hiểu rõ điều này và cần cẩn trọng với anh ấy”.

Thủ môn tẻ người Đức nói về cơ hội được bắt tại Champions League: “Điều quan trọng là phải thật tự tin khi trở thành thủ môn của Barca, tôi tin vào bản thân và hy vọng sẽ thể hiện tốt”.

“Tôi không có quyền quyết định ai sẽ ra sân. Chúng tôi nỗ lực trên sân tập, tiếp tục chờ đợi cơ hội” – Stegen nói về cuộc cạnh tranh với Bravo cho suất bắt chính.