B.BD sẽ có lễ đón cúp cực kỳ hoành tráng

NHM đất Thủ đang ngất ngây với chức vô địch của đội nhàCác CĐV của B.BD đang lên phương án biến ngày nhận chiếc cúp vô địch của GĐKT Mai Đức Chung và các học trò thành một ngày hội cực kỳ hoành tráng.
Được biết, BTC V-League đang cân nhắc các phương án trao cúp vô địch cho B.BD. Trong số này, không loại trừ khả năng B.BD sẽ được trao cúp trong trận đấu giữa B.BD và QNK.QN ở vòng 25, diễn ra vào ngày 13/9 trên sân Bình Dương.

Trong khi chờ BTC họp bàn và đưa ra quyết định cuối cùng, thì Hội CĐV B.BD cũng đã lên các phương án để ăn mừng chức vô địch. Cụ thể, sẽ có khoảng 350 CĐV đi xuống Đồng Tháp để cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu cuối cùng tại V-League với đội bóng xứ Tháp Mười ngày 20/9. Ngay sau trận đấu này, Hội CĐV B.BD sẽ cùng đội nhà rước cúp vô địch về đất Thủ.
Tuy nhiên, đó chỉ là màn ăn mừng “tăng đầu” thôi, bởi Hội CĐV B.BD đang tính toán sẽ đợi trận chung kết Cúp QG giữa B.BD và HN.T&T diễn ra vào ngày 26/9 trên sân Bình Dương thì sẽ tổ chức ăn mừng gộp luôn. Nếu B.BD giành cú đúp vô địch ở mùa bóng này thì: “Chúng tôi sẽ tổ chức một đại nhạc hội để ăn mừng lần thứ 4 đội nhà giành chức vô địch V-League và lần thứ 2 đăng quang ở Cúp QG”, một lãnh đạo đội bóng và cả Hội CĐV B.BD đã khẳng định như vậy.