Becamex Bình Dương hội quân chiến BTV Cúp 2015

Becamex Bình Dương hội quân chiến BTV Cúp 2015Sáng ngày 26/10, Becamex Bình Dương đã chính thức hội quân tại SVĐ Gò Đậu.Ngoài những gương mặt quen thuộc như Anh Đức, Phước Tứ, Tấn Trường,… đội bóng đất Thủ đôn khá nhiều gương mặt trẻ vừa thi đấu thành công tại giải U19 ĐNÁ để đá mùa giải 2016.

Được biết, Becamex Bình Dương hội quân sớm hơn dự kiến là vì đội bóng chủ sân Gò Đậu sẽ tham gia giải đấu tập huấn BTV Cup 2015. Nội dung và mục tiêu chính sau khi thảo luận của ngày hội quân vẫn là bảo vệ thành công ngôi vô địch V-League 2016 và Cúp QG.

Để chuẩn bị cho giải BTV Cúp 2015, lãnh đạo đội bóng đã giao cho thành phần BHL rà soát đội hình và tăng cường 11 cầu thủ trẻ vừa được đôn lên từ tuyến U19 QG, với tiêu chí tạo điều kiện để các cầu thủ trẻ được ra sân thi đấu.

Bên cạnh đó, một số tuyển thủ quốc gia được đặc cách tập trung muộn và miễn thi đấu ở BTV Cup 2015.

Cũng tại buổi làm việc này, ông Nguyễn Thế Huân sẽ thay ông Nguyễn Minh Sơn giữ chức chủ tịch HĐQT công ty CP Thể Thao Bóng Đá Bình Dương kể từ ngày 26/10.

Becamex Bình Dương hội quân chiến BTV Cúp 2015
Quang cảnh buổi họp mặt trong ngày hội quân của Becamex Bình Dương. Ảnh: Minh Thanh.

Được biết, ông Nguyễn Thế Huân là cán bộ có năng lực, dù tuổi đời còn trẻ (sinh năm 1988), nhưng ông Huân từng có thời gian 5 năm làm cấp phó cho TGĐ Cao Văn Chóng. Không nắm chức vụ Chủ tịch HĐQT vì lý do sức khỏe nhưng ông Sơn vẫn giữ vai trò cố vấn về nhiều mặt.

Với hơn 10 năm gắn bó cùng bóng đá Bình Dương, ông Nguyễn Minh Sơn đã góp công lớn xây dựng Becamex Bình Dương thành CLB giàu thành tích nhất Việt Nam với 4 chức vô địch V.League, 1 chức vô địch cúp Quốc gia cùng hàng loạt danh hiệu khác.