CĐV đã sẵn sàng ‘tiếp lửa’ cho U19 Việt Nam trong trận chung kết

CĐV đã sẵn sàng 'tiếp lửa' cho U19 Việt Nam trong trận chung kết Ở trận chung kết U19 ĐNÁ năm 2015, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có được điểm tựa rất lớn khi hầu hết kiều bào Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Lào sẽ tiếp lửa cho U19 Việt Nam. Đặc biệt, nhiều CĐV trong nước đã di chuyển sang đất nước xứ triệu Voi để cổ vũ động viên cho U19 Việt Nam trong trận đấu cuối cùng của giải.Có thể khẳng định rằng lứa U19 Việt Nam năm 2015 tham dự giải U19 ĐNÁ không còn sức hút “khủng khiếp” như lứa Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường,… một năm về trước. Tuy nhiên, cũng phải dành những lời khen ngợi cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trong hành trình đến với trận chung kết U19 ĐNÁ gặp U19 Thái Lan.

Ở trận bán kết gặp U19 Lào, đã có hơn 5 ngàn CĐV Việt Nam đến để “tiếp lửa” cổ vũ cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. Trong đó đa phần chính là những kiều bào Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập trên đất nước bạn Lào.

Những kiều bào sinh sống, làm việc học tập trên đất bạn Lào sẽ đến sân cổ vũ cho U19 Việt Nam ở trận chung kết U19 Thái Lan

Đến trận chung kết sắp tới, đã không ít CĐV di chuyển sang đất nước xứ triệu Voi để cổ vũ động viên cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trong trận đấu cuối cùng của giải. Hơn nữa, cũng đã có hàng nghìn CĐV Lào sẵn sàng “tiếp lửa” ủng hộ U19 Việt Nam giành chiến thắng trước cuộc đối đầu với người Thái.

Trước trận chung kết, U19 Việt Nam đã có buổi tập ngập tràn niềm vui và tiếng cười. Tuy nhiên, HLV trưởng U19 Việt Nam cho rằng các học trò cần quên đi chiến thắng ở bán kết và tập trung cao độ khi gặp Thái Lan. Theo ông thầy quê phố biển Nha Trang này, cơ hội giành ngôi vô địch sẽ chia đều cho cả hai.

Ở quê nhà TP.HCM CĐV Việt Nam cũng sẽ tổ chức buổi offline để cổ vũ thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn

Trong lịch sử U19 Việt Nam đã 3 lần không thể giành chiến thắng ở các trận chung kết U19 ĐNÁ. Ở lần thứ 4 này, với những gì thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã thể hiện, NHM đang kỳ vọng rất lớn vào việc U19 Việt Nam sẽ đánh bại người Thái.

Tại quê nhà TP.HCM, hội CĐV Việt Nam (VFS) cũng sẽ tổ chức một buổi Offline tại quán cà phê KASA tại địa chỉ N2, đường Trường Sơn, P.15, Q.10, TP.HCM để tiếp lửa từ xa cho U19 Việt Nam trong cuộc chạm trán với U19 Thái Lan.

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có điểm tựa rất lớn trên khán đài

Ở giải U19 (ĐNÁ) 2015 diễn ra trên đất Lào, U19 Việt Nam giành ngôi vị nhất bảng B, với chiến thắng 2-0 trước Đông Timor, hòa 0-0 với Malaysia, thắng U19 Singapore với tỉ số 6-0. Đến bán kết, U19 Việt Nam thắng đậm U19 chủ nhà Lào với tỉ số 4-0.

Để bước vào trận chung kết, U19 Thá Lan toàn thắng cả 4 trận đấu ở vòng bảng trước U19 Lào (2-1), U19 Philippines (4-1), U19 Brunei (6-0) và U19 Campuchia (6-0). Tại bán kết, đội bóng trẻ xứ chùa vàng đè bẹp U19 Malaysia với tỉ số 5-0 để gặp U19 Việt Nam ở chung kết.