FLC Thanh Hóa không chịu kém Becamex Bình Dương về tiền thưởng

FLC Thanh Hóa không chịu kém Becamex Bình Dương về tiền thưởngNhằm động viên tinh thần thi đấu các cầu thủ, BLĐ FLC Thanh Hóa vừa treo thưởng 1 tỉ đồng nếu đánh đội nhà giành chiến thắng.
Chỉ một ngày sau khi phía Becamex Bình Dương tiết lộ về số tiền thưởng kỷ lục lên tới gần 2 tỉ đồng mà đội được nhận nếu đánh bại FLC Thanh Hóa trong trận đấu được cho là quyết định tới cả mùa giải diễn ra vào cuối tuần này, lãnh đạo đội bóng xứ Thanh cũng hứa điều gần như tương tự. Phía FLC Thanh Hóa đã cho thấy họ không hề kém cạnh đối thủ của mình về vấn đề tài chính cũng như quyết tâm giành chiến thắng khi cũng khẳng định một khoản tiền lớn lên tới 1 tỷ đồng đang chờ đội đến nhận nếu thắng Becamex Bình Dương.

FLC Thanh Hóa hiện đang đứng thứ 2 trên BXH. Về cơ bản, cơ hội vô địch cho họ vẫn còn nguyên khi khoảng cách giữa hai đội giờ chỉ là 2 điểm. Thắng Becamex Bình Dương ở trận này, đội bóng của HLV Hoàng Thanh Tùng sẽ lên ngôi đầu bảng và cơ hội vô địch là rất rộng mở. Sau trận đấu trên sân Gò Đậu, FLC Thanh Hóa sẽ có hai trận đấu trên sân nhà tiếp QNK.QN và Hải Phòng và đá trận còn lại trên sân của đội bóng đang sa sút SHB Đà Nẵng.

Trong khi đó với Becamex Bình Dương, sau khi tiếp FLC Thanh Hóa, Becamex Bình Dương sẽ có hai trận làm khách trong 3 trận đấu còn lại. Đó chính là cơ sở giúp BLĐ đội bóng này tự tin hơn vào cơ hội vô địch và quyết chiến đến cùng vì mục tiêu này. Nhằm kích thích hơn nữa tinh thần thi đấu của các cầu thủ khi tuyên bố sẵn sàng thưởng tới 1 tir đồng cho chiến thắng ở trận đấu sống còn với Becamex Bình Dương này. Đây là lần đầu tiên đội bóng xứ Thanh Máu lửa đến thế bởi họ đã nhìn thấy cửa vô địch của mình.