HLV Graechen bức xúc nói về trọng tài sau trận thua Thanh Hóa

HLV Graechen bức xúc nói về trọng tài sau trận thua Thanh Hóa Sau trận thua tức tưởi với tỉ số 1-2 trước Thanh Hóa, HLV Graechen cũng không giữ nổi bình tĩnh. HLV người Pháp cho rằng trọng tài đã không theo kịp trận đấu và liên tiếp có quyết định gây bất lợi cho các học trò của ông.

HLV Guillaume bất bình:

“Trọng tài đã không theo kịp tốc độ trận đấu suốt 15 vòng đấu qua. Tôi có cảm giác có một thế lực nào đó hoặc các trọng tài đang chống lại HA Gia Lai vậy. Riêng trận này, tôi rất bất ngờ khi chứng kiến trọng tài biên nhiều lần không biết đưa cờ theo hướng nào và chỉ chờ quyết định của trọng tài chính”.

HLV Guillaume khẳng định các trọng tài không bảo vệ cầu thủ HA Gia Lai một cách đúng mức và phá hỏng đi lối chơi fair play. Ông chia sẻ:

“Tôi luôn dạy cho các cầu thủ tinh thần cao thượng trong thi đấu. Tất cả đều hiểu rõ luật chơi và tôn trọng cuộc chơi. Cầu thủ của tôi có một nền tảng đạo đức tốt và trên sân cỏ luôn nỗ lực cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp nhất. Thế nhưng tôi không hiểu vì sao trọng tài thường có hành động dung dưỡng cái xấu. Họ thường ngó lơ nhiều pha bóng mang tiếng triệt hạ đối phương. Nếu không tin, hãy bảo Công Phượng cởi áo ra, các bạn sẽ thấy đầy vết bầm trên cơ thể của cậu ấy”.