HLV Graechen vắng mặt khi HAGL gặp SHB.Đà Nẵng

HLV Graechen vắng mặt khi HAGL gặp SHB.Đà NẵngVì lý do cá nhân, HLV Guillaume Graechen sẽ không trực tiếp chỉ đạo trậnHAGL gặp SHB.Đà Nẵng chiều 23/7, thay thế ông là các trợ lý Duy Quang, Dương Minh Ninh và Nguyễn Quốc Tuấn.

Ban huấn luyện đội bóng phố núi cho biết, HLV Graechen buộc phải quay về Gia Lai vì người thân họ vợ qua đời. Việc di chuyển giữa Gia Lai và Đà Nẵng tốn nhiều thời gian nên ông thầy người Pháp không thể trực tiếp chỉ đạo các học trò chiều 23/7.Giám đốc điều hành HAGL Huỳnh Mau cho biết: “Trưa 21/7, HLV Graechen đã bay về Đắk Lắk rồi đi xe về Gia Lai để chịu tang. Trước mắt các trợ lý Trịnh Duy Quang, Dương Minh Ninh và Nguyễn Quốc Tuấn sẽ quản lý đội bóng và chỉ đạo ở trận gặp SHB.Đà Nẵng”.

Thiếu vắng ông thầy người Pháp là đòn giáng mạnh vào tham vọng giành điểm của đội khách. Tinh thần của họ lên rất cao sau chiến thắng 2-1 trước B.Bình Dương vòng 17, chấm dứt chuỗi 11 trận chỉ biết hòa và thua. Trong khi đó, đội chủ nhà SHB.Đà Nẵng không giấu ý định phục hận cho trận thua 0-1 ở lượt đi.

HAGL đã di chuyển xuống Đà Nẵng chiều 20/7. Họ không có lực lượng đầy đủ nhất ở trận gặp đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức. Văn Toàn, Lê Đức Lương, Trung Hiếu không di chuyển cùng đội do chấn thương, khả năng ra sân của Moussa Sanago còn bỏ ngỏ.

Sau vòng 18, đội vô địch V.League 2003 sẽ được xả trại 3 ngày, trừ các cầu thủ được triệu tập lên ĐTQG chuẩn bị cho trận gặp Man City ngày 27/7 (nếu có).