HLV Miura nói gì về mối quan hệ với bầu Đức?

HLV Miura nói gì về mối quan hệ với bầu Đức? HLV Miura khẳng định ông không hề có bất cứ mâu thuẫn nào với ông chủ của CLB HAGL, Đoàn Nguyên Đức.

Mối quan hệ giữa HLV Miura và bầu Đức được cho là hết sức căng thẳng, nhất là sau khi ông chủ của CLB HAGL đăng đàn chê trách chiến lược gia người Nhật không biết huấn luyện khiến ‘báu vật’ bị chấn thương.Mọi chuyện càng có cơ sở khi mà trong bản danh sách triệu tập lên tuyển mới đây nhằm chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018, HAGL không góp mặt bất cứ cầu thủ nào. Phải cho tới ngày hôm qua 28/9, sau khi tiền vệ Minh Tuấn bị chấn thương, tiền đạo Công Phượng của đội bóng phố Núi mới có suất lên tuyển.

Trả lời báo chí sau buổi tập muộn tối qua của ĐT Việt Nam, HLV Miura khẳng định không có bất đồng nào với bầu Đức:

“Tôi không có mâu thuẫn với bầu Đức hay có sự phân biệt các cầu thủ HAGL với các cầu thủ khác, ai giỏi hơn thì tôi chọn. Tôi biết chắc chắn là cầu thủ HAGL rất tiềm năng, họ sẽ có tương lai tốt”.

Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn, ông Miura cũng nói về phản ứng của dư luận trong thời gian gần đây về ông và về phía đội tuyển. Đặc biệt là sau chiến thắng khó nhọc trước Đài Loan (Trung Quốc) cách đây chưa lâu.

“Tôi không bận tâm dư luận nói gì sau trận đấu Việt Nam thắng Đài Loan. Điều quan trọng với tôi duy nhất là ĐT Việt Nam giành chiến thắng và có được 3 điểm trọn vẹn”, ông Miura nói.

Về hai trận đấu sắp tới tại vòng loại World Cup 2018 gặp Iraq và Thái Lan, ông Miura cho rằng đây đều là hai đối thủ mạnh và Việt Nam chỉ còn biết đá hết sức mình với hy vọng có được tấm vé tham dự Asian Cup 2019.

“Đây là hai đối thủ mạnh. Cầu thủ Iraq cực khoẻ về thể lực. Trong khi đó cầu thủ Thái Lan có kỹ thuật, xuất sắc trong việc triển khai bóng nhanh. Dù cơ hội để giành vé đi tiếp tại Vòng loại World Cup 2018 không thuận lợi, nhưng chúng ta phải hướng tới suất dự Asian Cup 2019”, HLV Miura chia sẻ.