Hoàng Thịnh băn khoăn về tương lai ở SLNA

Hoàng Thịnh (trái) đang nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớnTrở về nhà sau đợt tập trung ĐT Việt Nam vừa qua, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đang đắn đo về tương lai. Hiện nay, hợp đồng của tiền vệ 23 tuổi này chỉ còn 2 tháng nữa là đáo hạn với SLNA và anh đứng trước rất nhiều ngã rẽ.

Qua trao đổi với chúng tôi, Hoàng Thịnh nói rằng anh luôn ưu tiên đàm phán hợp đồng với SLNA trước và việc tiếp tục gắn bó với đội bóng chủ sân Vinh là sự lựa chọn hàng đầu của anh. Tuy nhiên, mấu chốt của việc hai bên có tiếp tục gắn bó với nhau nữa hay không nằm ở giá trị của bản hợp đồng. Nôm na, Hoàng Thịnh đang chờ SLNA sẽ trả cho anh số tiền lót tay bao nhiêu rồi sau đó mới quyết định ở lại hay khoác áo đội bóng khác.

Về vấn đề này, SLNA cũng đang cân nhắc con số hợp lý để “báo giá” với Hoàng Thịnh, nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi thì đội bóng chủ sân Vinh rất khó để trả giá cao. Hiện nay, Hoàng Thịnh được không dưới 3 đội bóng phía Bắc để ý và chỉ chờ anh từ chối SLNA là họ sẽ đàm phán với cầu thủ có thể chơi được cả vị trí tiền vệ trụ và trung vệ này.
“SLNA là đội bóng đã tạo bệ phóng về sự nghiệp cho tôi nên tôi ưu tiên đàm phán trước. Trong trường hợp hai bên không thống nhất được số tiền lót tay thì tôi sẽ ra đi”, Hoàng Thịnh cho biết. Hiện tại Hoàng Thịnh đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm trên TTCN và nếu muốn anh ở lại, SLNA nhiều khả năng sẽ phải chi không dưới 1,2 tỷ đồng/năm.