Hôm nay, ĐT Việt Nam hội quân chờ ngày đại chiến Thái Lan

Hôm nay, ĐT Việt Nam hội quân chờ ngày đại chiến Thái Lan Một ngày sau trận chung kết Cup quốc gia đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nôi, chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo tại vòng loại World Cup 2018. Trước mắt sẽ là hai trận đấu khó khăn với ĐT Iraq và ĐT Thái Lan.Địa điểm hội quân lần này của đội là khách sạn Bounty (đường Lê Đức Thọ, Hà Nội). Trong đợt tập trung lần này, ĐT Việt Nam có một số gương mặt mới so với đợt tập trung hồi đầu tháng 9 như các tiền vệ Văn Thắng và Khánh Lâm, các hậu vệ Thanh Hào và Đình Hoàng, thủ môn Minh Long.

Có thể thấy rằng, HLV Toshiya Miura đã ưu tiên nhân sự cho hàng thủ trong các trận cầu với đối thủ rất mạnh.

Nhà cầm quân người Nhật Bản xác định rằng, Iraq và Thái Lan đều là những đội bóng mạnh nên khi đối đầu với họ cần có sự chắc chắn trong khâu phòng ngự và rất có thể hai trận đấu tới, ĐT Việt Nam sẽ lựa chọn lối đá phòng ngự-phản công.

Cũng giống như đợt tập trung hồi đầu tháng 9 vừa qua thì hiện nay các cầu thủ đang có cảm giác thi đấu và nền tảng thể lực tốt bởi V-League 2015 vừa hạ màn mới được 1 tuần và thậm chí chiều qua những Xuân Thành, Tiến Thành, Trọng Hoàng (B.BD), Thành Lương, Thanh Hào, Văn Biển, Duy Mạnh, Văn Quyết (HN.T&T) mới thi đấu trận chung kết Cúp QG 2015 xong nên HLV Miura sẽ không phải rèn giũa thể lực thêm cho các cầu thủ.

Thể lực không còn quá lo ngại, ĐT Việt Nam cũng được tạo điều kiện tối đa về sân bãi khi tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và sân tập của Trung tâm bóng đá Viettel vừa khánh thành, nơi có những mặt sân rất chất lượng.