Huy Hùng tiếp tục gắn bó với QNK.QN

Tiền vệ Nguyễn Huy HùngĐầu mùa giải vừa qua, tiền vệ Nguyễn Huy Hùng đã được CLB Hà Nội cho QNK.QN mượn. Theo kế hoạch, cầu thủ này sẽ phải trở về đội bóng cũ khi V-League 2015 khép lại. Đây là điều được cho là hợp lý bởi CLB Hà Nội mới thăng hạng V-League nên rất cần những cầu thủ chất lượng và bản lĩnh như Huy Hùng.

Thế nhưng, mới đây cầu thủ này đã gửi thư cho lãnh đạo CLB Hà Nội xin được gắn bó lâu dài với QNK.QN bởi anh cảm thấy hạnh phúc tại Quảng Nam và thích thú với việc được HLV Hoàng Văn Phúc dẫn dắt. Sau khi trao đổi với HLV Nguyễn Đức Thắng, lãnh đạo đội bóng Hà Nội đã chấp nhận đề nghị của Huy Hùng. Như vậy, tiền vệ này sẽ gắn bó lâu dài với QNK.QN đến khi nào anh còn cảm thấy hứng thú.

Với riêng CLB Hà Nội, dù rất cần những cầu thủ tài năng trong mùa giải đầu tiên thi đấu ở V-League nhưng họ vẫn chấp nhận chuyển hướng về nhân sự. Quan điểm của Chủ tịch CLB Nguyễn Giang Đông và các nhà tài trợ đội bóng chỉ nên giữ những người muốn cống hiến và trở thành một phần lịch sử của bóng đá Thủ đô. Nguyện vọng cá nhân của các cầu thủ cần được tôn trọng bởi sự thăng hoa trên sân cỏ chỉ đến khi họ và đội bóng chủ quản cảm thấy hài lòng về nhau.

Tôn trọng ý kiến cầu thủ, chỉ chuyển nhượng những cầu thủ thực tâm muốn chiến đấu vì đội bóng cũng chính là chính sách quản lý của CLB Hà Nội. Đội bóng Thủ đô sẽ thực hiện chính sách chuyển nhượng linh hoạt trong thời gian tới, tức là họ sẵn sàng chào đón những nhân vật mới nhưng lại chấp nhận để các cầu thủ của chính mình không còn động lực cống hiến tìm bến đỗ mới. Sự thấu hiểu, tôn trọng sở nguyện của nhau là cơ sở để HLV Nguyễn Đức Thắng xây dựng một đội bóng có bản sắc và rực lửa quyết tâm.