“Messi Thái” nói gì về dự đoán của Tuấn Hưng?

“Messi Thái” nói gì về dự đoán của Tuấn Hưng?Khi một phóng viên Thái Lan hỏi Chanathip Songkrasin có biết về dự đoán của ca sĩ Tuấn Hưng liên quan đến trận Việt Nam – Thái Lan tại Mỹ Đình vào 13.10 tới, tiền vệ có biệt danh “Messi Thái” thừa nhận, anh có nghe nhưng không quan tâm cho lắm.Trong 2 ngày trở lại đây, nhiều tờ báo Thái Lan đã cho đăng tải dự đoán của ca sĩ Tuấn Hưng về trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan tại Mỹ Đình vào 13.10 tới, kèm theo những bình luận hài hước, thậm chí có phần mỉa mai. Cụ thể, khi biết chàng ca sĩ “Nắm tay anh thật chặt” tuyên bố thầy trò Miura sẽ thắng 2-0, đồng thời mong mỏi các cầu thủ áo đỏ sẽ giúp mình đòi lại “mái tóc” mà anh đã phải cắt sau trận thua của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại SEA Games 28, họ đã nói rằng Tuấn Hưng là người có khiếu hài hước, đưa ra những dự đoán không thực tế…

Trên các diễn đàn mạng của Thái Lan, các fan hâm mộ của đội tuyển nước này cũng đã đăng tải lại các hình ảnh chế liên quan đến vụ Tuấn Hưng phải cắt trọc đầu vì lỡ tuyên bố, nếu U23 Việt nam thua U23 Thái Lan ở trận cuối vòng bảng SEA Games 28, anh sẽ xuống tóc. Ngoài ra, họ cũng tin rằng, nam ca sĩ này sẽ một lần nữa dự đoán ngược kết quả trận đấu.

Còn các cầu thủ Thái Lan, họ có biết về dự đoán của Tuấn Hưng? Thời đại công nghệ số, khi mà mỗi người đều sắm cho mình một thiết bị di động có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi, mỗi tin tức nóng hổi đều được cập nhật. Nhiều học trò của HLV Kiatisak biết về những tuyên bố của Tuấn Hưng, thậm chí có người cũng đã đọc nó, trong đó có Chanathip Songkrasin.

Khi được một phóng viên quê nhà tiếp cận tại Hà Nội và hỏi về chuyện có biết dự đoán của ca sĩ Tuấn Hưng liên quan đến trận Việt Nam – Thái Lan tại Mỹ Đình, tiền vệ có biệt “Messi Thái Lan” thừa nhận, anh có nghe, nhưng không quan tâm cho lắm.

“Chúng tôi thường xuyên truy cập mạng xã hội và biết về những thông tin như thế. Nhưng thực tế là tôi không quan tâm cho lắm. Thời gian này, tôi chỉ nghĩ tới ĐT Việt Nam và làm cách nào để giúp Thái Lan giành chiến thắng. Chúng tôi đến đây để giành 3 điểm và tôi không quan tâm anh chàng ca sĩ của Việt Nam nói gì, giống như hồi SEA Games 28 vậy,” Chanathip cho biết.