Ngọc Hải vào TP HCM chốt vụ Anh Khoa

Ngọc Hải vào TP HCM chốt vụ Anh Khoa Sau nhiều lần cố gắng liên lạc với ông Bùi Xuân Hòa, cuối cùng thì lãnh đạo CLB SLNA và Ngọc Hải đã liên lạc được và hẹn ngày đàm phán về chi phí điều trị cho Anh Khoa – tiền vệ vừa trở về sau ca phẫu thuật ở Singapore.Ngày 26/10, Ngọc Hải vào Đà Nẵng thăm Anh Khoa. Tuy nhiên, anh không gặp được lãnh đạo đội bóng sông Hàn để bàn bạc về khoản tiền đền bù chi phí chữa trị cho đồng nghiệp.

Trong khi đó, ông Bùi Xuân Hòa – Chủ tịch đội bóng sông Hàn chia sẻ rằng ông thực sự không muốn gặp Ngọc Hải và lãnh đạo SLNA:

“Chúng tôi không muốn nói nhiều về chuyện bồi hoàn này kia, mọi thứ cứ chiếu theo phán quyết của VFF mà làm. Án phạt dành cho Quế Ngọc Hải theo tôi là nhẹ chứ không nặng gì cả, vì sự nghiệp của Anh Khoa coi như tiêu tan rồi”.

Mặc dù biết ông Hòa tức giận, suốt cả ngày 27/10, Ngọc Hải vẫn cố gắng liên lạc qua điện thoại để thuyết phục vị lãnh đạo SHB.Đà Nẵng. Tối cùng ngày, Chủ tịch đội bóng sông Hàn mới mở máy và miễn cưỡng nói chuyện với Ngọc Hải.

“Tôi biết chú Hòa không muốn gặp nhưng tôi vẫn cố gắng liên lạc. Sau nhiều lần tắt máy, chú Hòa cũng chấp nhận hẹn tôi và HLV Đức Thắng tại TP HCM vào 28/10, nhằm bàn bạc về chi phí chữa trị cho Anh Khoa”, hậu vệ SLNA chia sẻ.

Hậu vệ SLNA cùng HLV thủ môn Đức Thắng vào thăm anh Khoa chiều 26/10.

Ngọc Hải chia sẻ thêm rằng anh muốn nói chuyện thẳng thắn để CLB SHB Đà Nẵng chia sẻ chút ít chi phí điều trị cho Anh Khoa, bởi chính anh và đơn vị chủ quan SLNA đang gặp khó khăn về tài chính.

SHB.Đà Nẵng đã tạm ứng hơn 800 triệu đồng chi phí điều trị cho Anh Khoa tại Singapore. Theo án phạt của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Quế Ngọc Hải phải chịu toàn bộ số tiền này.

Ngày 30/10 tới, Anh Khoa sẽ trở lại bệnh viện Gleneagles (Singapore) tái khám. Một ngày sau, đại diện bệnh viện Singapore sẽ tới TP HCM để tổ chức buổi họp báo công bố chi phí điều trị cho Anh Khoa. Lúc đó, Ngọc Hải sẽ biết chính xác số tiền mình phải đền bù.

Về phần Anh Khoa, tiền vệ này chỉ có một mong mỏi:

“Tôi không biết giữa Quế Ngọc Hải, SLNA và SHB.Đà Nẵng làm việc thế nào về chi phí điều trị. Điều tôi mong mỏi nhất là chấn thương sẽ sớm hồi phục. Nhưng đến giờ, tôi vẫn chưa thấy dấu hiệu khả quan”.