Ngôi Sao Sân Cỏ icon Công Phượng đổi tóc mới có giúp HAGL có đổi vận?

Công Phượng đổi tóc mới có giúp HAGL có đổi vận?Lần thứ 3 trong năm nay, Công Phượng đã trình làng bộ tóc hoàn toàn mới. Lần này, chân sút mang số áo 44 quyết làm mới hình ảnh của mình một cách đầy cá tính.Hồi đầu mùa giải năm nay, nhiều người đã bất ngờ khi thấy Công Phượng xuất hiện với bộ tóc xù lạ mắt. Thậm chí tiền đạo xứ Nghệ còn nuôi râu, nên khuôn mặt của anh trông già đi mấy tuổi.

Ngay trận khai màn với bộ tóc mới ấy, Công Phượng đã toả sáng để giúp HAGL đánh bại Khánh Hoà trên sân nhà. Tuy nhiên, những vòng sau đó, Công Phượng chơi ngày một mờ nhạt và không còn ai nhắc tới bộ tóc của tiền đạo này.

Đến chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy trong khuôn khổ tứ kết Cup Quốc gia, Công Phượng tiếp tục thay đổi kiểu tóc của mình. Lần này tiền đạo CLB HAGL đã cạo trọc mái đầu từng được mình rất chăm chút. Công Phượng cho biết, anh xuống tóc là để thi đấu tự tin hơn.

Hai lần Công Phượng trình làng bộ tóc mới đều nhận được sự quan tâm của báo chí và người hâm mộ. Với một cầu thủ luôn gây được sự chú ý như Công Phượng, bất cứ sự thay đổi nào, cũng khiến nhiều người tò mò.

Lần này cũng vậy, trước trận đại chiến với SLNA, Công Phượng một lần nữa thay đổi mái tóc của mình. Lần đầu tiên một cầu thủ vốn nổi tiếng là sống khép kín, đã cắt kiểu tóc đầy phá cách, cá tính. Đó là kiểu tóc cạo trắng 2 bên và có tạo sự khác biệt với 3 đường kéo khá giống với mái tóc của siêu sao Ronaldo.

Lần đầu tiên Công Phượng thể hiện cá tính của mình, cho thấy tiền đạo này đang rất tự tin sẽ thi đấu hết sức mình để giúp HAGL trụ hạng thành công.

Cuối tuần này, đội bóng phố Núi sẽ có trận đấu vô cùng quan trọng, khi tiếp SLNA trên sân nhà. HAGL chỉ mới có 14 điểm sau 21 trận đấu, đứng cuối bảng xếp hạng và kém đội xếp trên tới 3 điểm. Công Phượng và các đồng đội không được phép thua trong trận đấu này, đồng thời chờ đợi kết quả có lợi từ các đối thủ đứng trên.

Xem thêm bộ tóc mới của Công Phượng:

Công Phượng đổi tóc mới có giúp HAGL có đổi vận?Công Phượng đổi tóc mới có giúp HAGL có đổi vận?Công Phượng đổi tóc mới có giúp HAGL có đổi vận?Công Phượng đổi tóc mới có giúp HAGL có đổi vận?