Nhận định vòng cuối V.League: Khó lường

Sanna.KH (trái) còn nhiều cơ hội cán đích trong Top 4Tốp giữa BXH đang chứng kiến một cuộc đua âm thầm. Cụ thể, Hải Phòng (40 điểm) sẽ cán đích thứ 4 nếu đánh bại SLNA. Đây là điều hoàn toàn có thể xẩy ra khi đội bóng xứ Nghệ đã không còn nhiều mục tiêu phấn đấu.

HLV Trương Việt Hoàng nói rằng ông muốn có 1 chiến thắng để các thành viên trong đội có thêm tiền thưởng, bù đắp cho 1 mùa giải đã dốc hết sức để thay đổi bộ mặt của bóng đá đất Cảng. 
Tuy nhiên, cũng không thể bỏ qua Sanna.KH. Thầy trò HLV Võ Đình Tân đã có 39 điểm, nên nếu thắng HA.GL thì họ cũng có nhiều cơ hội cán đích thứ 4. Nên nhớ, giai đoạn cuối mùa, đội bóng phố Biển đã chơi rất khó chịu và giành được khá nhiều điểm số trước các đại gia. Vả lại, trong một buổi chiều sân Nha Trang được dự báo sẽ thu hút rất đông khán giả thì Sanna.KH không muốn biến sân khấu này thành sàn diễn cho HAGL. Đó là chưa kể việc về thứ 4 có thể nói là nỗ lực đáng ghi nhận với đội bóng phố Biển bởi đầu mùa họ đã bị nhận định là một trong những ứng cử viên nặng ký cho suất xuống hạng. Còn giờ thì có lẽ các đội tại V-League đã phải nhìn họ với con mắt khác!
DỰ ĐOÁN:
Đồng Tháp – B.BD: 2-2
ĐT.LA – HN.T&T: 2-4
Hải Phòng – SLNA: 2-1
Sanna.KH –  HA.GL: 3-2