Tân HLV trưởng HAGL trung thành với lối chơi của thầy Giôm

Tân HLV trưởng HAGL trung thành với lối chơi của thầy GiômHLV Nguyễn Quốc Tuấn, người vừa ngồi vào “ghế nóng” ở HAGL khẳng định toàn đội vẫn sẽ trung thành với lối chơi và bộ khung đã duy trì từ đầu giải tới nay.Ông Nguyễn Quốc Tuấn – tân huấn luyện viên (HLV) trưởng của HAGL từng là trợ lý cho ông Miura tại Vòng loại U23 châu Á 2016 và SEA Games 28 tại Singapore. Tuy nhiên, trước thử thách lần đầu tiên lên cầm quân ở V.League, ông Tuấn khẳng định mình có triết lý riêng và không áp dụng bất cứ điều gì học được từ HLV người Nhật Bản vào đội bóng phố núi.

“Bộ khung đá chính của HAGL vẫn là những cầu thủ như Hoàng Thiên, Tuấn Anh, Công Phượng, Tiến Dũng, Văn Sơn… Trong số này gồm nhiều cầu thủ từng thấm nhuần triết lý của ông Miura. Tuy nhiên, tôi sẽ áp dụng phong cách riêng của mình để cùng các học trò vượt qua 5 trận đấu còn lại của V.League 2015,”HLV trưởng của HAGL chia sẻ.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ thêm, ngoài vấn đề chuyên môn, nhiệm vụ quan trọng của ông là giúp các cầu thủ có tâm lý thoải mái, để toàn đội lấy lại sự tự tin trước mỗi trận đấu.

“Đối với HAGL, cả 5 trận đấu còn lại của mùa giải đều là những trận chung kết. Việc HAGL có trụ hạng được hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Toàn đội đã sốc lại tinh thần và đặt quyết tâm cao nhất chuẩn bị cho trận đấu gặp SLNA vào 22/8 tới,”ông Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ.

Sau vòng đấu thứ 21, HAGL đang kém 2 đội xếp trên là Cần Thơ và Đồng Nai 3 điểm, trong khi mùa giải còn 5 vòng nữa. Tân HLV trưởng HAGL cho biết, trừ các trường hợp chấn thương cũ của Đức Lương, Hồng Duy, Hữu Long, toàn đội đang có sức khỏe tốt. Mục tiêu của toàn đội là có điểm trên sân Pleiku ở vòng 22 V.League trước SLNA.

Tân HLV trưởng HAGL trung thành với lốiTân HLV trưởng HAGL trung thành với lối chơi của thầy Giôm chơi của thầy Giôm
Bảng xếp hạng V.League 2015 sau vòng đấu thứ 21.

Lịch thi đấu 5 trận còn lại của HAGL tại V.League 2015:

Vòng 22 (17h ngày 22/8): Hoàng Anh Gia Lai – Sông Lam Nghệ An (sân Pleiku).

Vòng 23 (17h ngày 28/8): Đồng Nai – Hoàng Anh Gia Lai (sân Đồng Nai).

Vòng 24 (17h ngày 1/9): Hoàng Anh Gia Lai – Hà Nội T&T (sân Pleiku).

Vòng 25 (17h ngày 13/9): Hoàng Anh Gia Lai – Đồng Tâm Long An (sân Pleiku).

Vòng 26 (17h ngày 20/9): Khánh Hòa – Hoàng Anh Gia Lai (sân 19/8, TP Nha Trang).