Thầy trò HLV Miura được NHM chào đón nồng nhiệt ngày trở về

Thầy trò HLV Miura được NHM chào đón nồng nhiệt ngày trở về Chiều nay, HLV Miura, nhóm các cầu thủ phía bắc và một số thành viên BHL đã về đến sân bay Nội Bài sau khi khi tham dự SEA Games 28 tại Singapore.

Khoảng 100 CĐV đã có mặt tại sảnh đến quốc tế từ khá sớm để chờ đón những thần tượng của mình. Số CĐV này được Liên đoàn bóng đáViệt Nam (VFF) hỗ trợ 1 chiếc ô tô đưa từ trụ sở ra thẳng sân bay.

Ngay khi có mặt, nhóm CĐV này đã khiến không khí trở nên rất náo động với những bài hát cổ động sôi nổi. Mặc dù phải chờ đợi khá lâu, do các cầu thủ U23 Việt Nam tốn nhiều thời gian sắp xếp hành lý, nhưng những CĐV này vẫn khá hào hứng chờ đợi phía ngoài khu vực cách ly.

Sự kiên nhẫn chờ đợi của CĐV đã được đền đáp xứng đáng. Các tuyển thủ U23 Việt Nam bước ra với nụ cười rạng rỡ trước sự đón chào nồng nhiệt của người hâm mộ.

Tiền đạo Mạc Hồng Quân chia sẻ rằng, anh rất cảm kích với sự yêu mến của các CĐV dù kết quả tại SEA Games 28 không đáp ứng được kỳ vọng nơi người hâm mộ. Chân sút Việt kiều cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đã luôn theo dõi và ủng hộ anh và các đồng đội trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời, tiền đạo này cũng hứa sẽ nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới để đem về những thành công cùng đội tuyển Việt Nam.

Ngay khi được gặp các thần tượng, nhiều fan đã tranh thủ chụp hình cùng các cầu thủ U23 Việt Nam trước khi họ lên xe huýt trở về trụ sở của VFF.

Dưới đây là một số hình ảnh được các phóng viên ghi lại tại sân bay Nội Bài

Theo TNO