Trận cầu ‘sinh tử’ của HAGL sốt vé

Trận cầu 'sinh tử' của HAGL sốt vé HAGL đang đứng bét bảng nên trận quyết đấu với Đồng Tháp vào ngày 15/8 tới sẽ phải nỗ lực rất lớn để vớt vát cơ hội trụ hạng. Tính chất quan trọng của trận đấu Đồng Tháp – HAGL khiến cơn sốt vé đang có dấu hiệu tăng nhiệt.Vào ngày 15/8 tới, HAGL sẽ có chuyến làm khách cực kỳ quan trọng trên sân Cao Lãnh của Đồng Tháp. Với vị trí hiện tại (bét bảng với 14 điểm) nếu tiếp tục phải nhận một thất bại, HAGL sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc đua trụ hạng. Trong số 5 đối thủ còn lại, chỉ mình Đồng Nai là dễ xơi còn những đội bóng khác như Hà Nội T&T, SLNA, Sanna Khánh Hòa hay ĐTLA đều được đánh giá cao hơn đoàn quân của HLV Graechen.

Chính bởi vậy, Công Phượng và đồng đội buộc phải giành kết quả tốt trong cuộc đọ sức với Đồng Tháp nhằm làm bàn đạp cho những vòng đấu tiếp theo. Về phần mình, đội chủ nhà tuy đứng ở vị trí thứ 11 nhưng Đồng Tháp cũng chỉ hơn HAGL 6 điểm và hơn Cần Thơ 3 điểm. Vì vậy, Đồng Tháp không hề muốn sảy chân trước HAGL. Nhờ tính chất quan trọng mà trận đấu giữa Đồng Tháp và HAGL đang khiến cơn sốt vé ngày càng có dấu hiệu tăng nhiệt.

Theo lãnh đạo CLB Đồng Tháp, từ nhiều ngày qua, số lượng vé được liên hệ mua qua đường công văn đã khá nhiều và sẽ còn tiếp tục tăng. Trong khi đó, BTC sẽ bán vé trực tiếp trước khi trận đấu diễn ra một ngày (14/8). Một lãnh đạo CLB Đồng Tháp khẳng định sẽ nỗ lực phục vụ người hâm mộ yêu bóng đá của tỉnh nhà và chuẩn bị mọi phương án tổ chức tránh tình trạng vỡ sân.