U19 VIỆT NAM QUYẾT TẠO MƯA BÀN THẮNG VÀO LƯỚI U19 BRUNEI

U19 Việt Nam quyết tạo mưa bàn thắng vào lưới U19 BruneiThầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm trước đối thủ Brunei vào chiều nay (2/10) và cố gắng ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt để vươn lên đứng đầu bảng G.Thực tế U19 Brunei là đối thủ yếu nhất của bảng G, họ đã có 2 trận thua liên tiếp trước Đông Timor và Myanmar, đứng chót bảng với 0 điểm. Tuy nhiên, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết:

“Brunei được xem là yếu nhất bảng, nhưng không vì thế mà chúng ta được phép xem thường đối thủ. Tôi đã yêu cầu các cầu thủ U19Việt Nam phải có sự tập trung cao nhất cho cuộc so kè này, đặc biệt phải cố gắng tận dụng các cơ hội ghi bàn để giành lợi thế về hiệu số”.

Sau trận ra quân thắng nhẹ nhàng 3-1 trước Hong Kong, nhưng những thể hiện của các học trò khiến HLV Hoàng Anh Tuấn không cảm thấy hài lòng khi các chân sút phung phí quá nhiều cơ hội, trong lúc hàng thủ vẫn chưa có sự tập trung cao nhất. Thế nên, những buổi tập vừa qua, việc mài sắc các chân sút rất được ban huấn luyện U19 Việt Nam chú trọng.

Các tuyển thủ U19 Việt Nam đã có buổi tập thả lỏng tại hồ bơi vào sáng 1/10

Sáng 1/10, các tuyển thủ U19 Việt Nam đã có buổi thả lỏng với những bài tập bổ trợ thể lực ngay tại hồ bơi của khách sạn nơi đội đang trú ngụ. Chiều 1/10, đội đã bước vào buổi tập ráp chiến thuật chuẩn bị cho cuộc so kè với U19 Brunei.

Mục tiêu của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn là giành trọn 3 điểm trước đối thủ Brunei, và cố gắng ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt để vươn lên đứng đầu bảng G. Hiện U19 Việt Nam đang đứng thứ 3 trong bảng tổng sắp, do thua Đông Timor về điểm số (đá 2 trận được 4 điểm) và kém Myanmar về hiệu số bàn thắng.

Trước trận đấu này, các cầu thủ Tấn Tài, Tiến Dụng và Trọng Đại đang bị chấn thương nhẹ. Trong lúc Văn Hào sẽ bị treo giò 1 trận, vì chiếc thẻ đỏ trong trận gặp U19 Hong Kong ở ngày mở màn.