U19 Việt Nam tự tin hạ người Thái tại chung kết

U19 Việt Nam tự tin hạ người Thái tại chung kết Phát biểu sau trận đại thắng U19 Lào, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết U19 Việt Nam hoàn toàn không hề e ngại U19 Thái Lan và sẵn sàng đánh bại đội bóng này tại chung kết.Tối qua, U19 Việt Nam đã xuất sắc đánh bại U19 Lào với tỉ số 4-0 tại bán kết để ghi tên mình vào chơi trận chung kết giải U19 Đông Nam Á 2015 cùng U19 Thái Lan. Đội bóng xứ chùa vàng được đánh giá là ứng viên số 1 cho ngôi vô địch và toàn thắng từ đầu giải. Tuy nhiên, HLV Hoàng Anh Tuấn không đánh giá quá cao đối thủ này.

“Thái Lan đã ghi hơn 20 bàn tới thời điểm này. Tuy nhiên đó đều là những chiến thắng đậm trước những đối thủ yếu, Thái Lan cũng chỉ phải tấn công 1 chiều trong các trận đấu đó. Như ở trận Thái Lan gặp Lào đá rắn ở vòng bảng, họ chỉ thắng với tỉ số 2-1. Vì thế tôi tự tin U19 Việt Nam đủ khả năng chơi ăn miếng trả miếng với đội bóng này. Tôi không nghĩ các học trò của mình sẽ thua trong trận chung kết” – vị thuyền trưởng U19 Việt Nam tự tin phát biểu.

Trong khi đó, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng dành lời khen cho tiền đạo Đức Chinh, cầu thủ lập hat-trick trong trận đấu với U19 Lào. “Hôm nay, Đức Chinh đã chứng tỏ mình có khả năng của một tiền đạo, chứ không còn vô duyên như các trận đấu trước. Đây là tín hiệu mừng cho hàng công của U19 Việt Nam”.