AC Milan CHÍNH THỨC chia tay 2 ngôi sao

AC Milan CHÍNH THỨC chia tay 2 ngôi sao Trang chủ của CLB nước Ý vừa xác nhận họ chính thức chia tay bộ đôi Stephan El Shaarawy và Giampaolo Pazzini.

Cụ thể, Stephan El Shaarawy sẽ gia nhập AS Monaco của nước Pháp theo bản hợp đồng cho mượn hết mùa giải 2015/16 tới đây.

Trong khi đó, chân sút Giampaolo Pazzini đã cập bến Hellas Verona theo dạng tự do sau khi kết thúc hợp đồng với AC Milan.

Trường hợp của El Shaarawy, Monaco phải trả cho AC Milan 2 triệu euro cùng điều khoản mua đứt với giá 16 triệu euro vào cuối mùa nếu cầu thủ gốc Ai Cập được ra sân từ 15 lần trở lên.

Khoác áo AC Milan vào mùa Hè năm 2011 với mức giá 20 triệu euro, Shaarawy từng được xem là ngôi sao triển vọng nhất Italia tuy nhiên những chấn thương vụn vặt đã khiến chân sút 22 tuổi không thể hiện được nhiều.

Sau khi đội bóng sọc đỏ-đen chiêu mộ thành công Carlos Bacca và Luiz Adriano, gần như cơ hội dành cho Shaarawy và Pazzani không còn nhiều vì thế cả hai phải rời CLB theo những cách khác nhau.

Dù vậy, Shaarawy vẫn còn có cơ hội quay trở về nếu thể hiện tốt. Ngược lại, Pazzini thuộc dạng “hàng thải” và có cơ hội tìm lại chính mình khi được đá cặp với Luca Toni tại Verona.