CĐV dọa bạo động nếu Inter bán Kovacic

CĐV dọa bạo động nếu Inter bán Kovacic Theo thông tin từ tờ Tuttusport, CĐV Inter Milan đã gửi lời đe dọa đến BLĐ đội bóng nếu như họ bán Mateo Kovacic cho Liverpool.

Mateo Kovacic hiện đang được đánh giá là một trong những tài năng trẻ rất sáng giá của Croatia. Tuy nhiên với việc tiền vệ này chơi không thật sự ấn tượng trong mùa giải vừa qua (do bị xếp sai vị trí), Inter đang có ý định đem bán tiền vệ này sau khi nhận được lời đề nghị từ Liverpool.

Thực tế thì trong những ngày qua, cũng đã xuất hiện rất nhiều thông tin cho biết Inter và Liverpool cũng đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ về tương lai của tiền vệ này, theo đó đội bóng phố Cảng của nước Anh chỉ cần bỏ ra 20 triệu euro là đã có được sự phục vụ của Mateo Kovacic.

Thông tin này đang khiến các CĐV Inter Milan cảm thấy rất tức giận, và theo những ghi nhận mới đây từ trang Tuttosport, một nhóm CĐV của Nerazzurri cũng đã gửi lời đe dọa đến BLĐ đội bóng về một cuộc bạo động sẽ diễn ra, nếu như họ không thay đổi quyết định về việc bán Mateo Kovacic.

Thực tế trước đây Inter cũng từng mắc một sai lầm khi bán cầu thủ cho Liverpool, đó là trường hợp của Philippe Coutinho. Cụ thể chứng kiến màn trình diễn không mấy ấn tượng của Philippe Coutinho trong một thời gian dài (cũng vì không được đá vị trí sở trường), Inter đã bán tiền vệ người Brazil cho Liverpool, để rồi ngôi sao này đã trở thành một trong những ‘số 10’ xuất sắc nhất tại Premier League.