Chỉ sau 6 tháng, Shaqiri đang sắp bị đẩy khỏi Inter

 Inter Milan, Xherdan Shaqiri, Roberto Mancini Theo những thông tin từ Tuttosport, Inter Milan đã điền tên Xherdan Shaqiri vào TTCN trong mùa Hè năm nay.

Xherdan Shaqiri là một trong những tân binh được kỳ vọng nhất của Serie A trong tháng Giêng năm nay, tuy nhiên sự hòa nhập quá chậm với môi trường bóng đá tại Italia đã khiến tiền vệ người Thụy Sĩ giờ đây chỉ còn là một sự thất vọng lớn.

Theo những ghi nhận mới đây từ trang Tuttosport, thì HLV Roberto Mancini cũng đãloại Xherdan Shaqiri ra khỏi kế hoạch xây dựng đội bóng của mình, do đó tiền vệ này hoàn toàn có thể bị đẩy khỏi Giuseppe Meazza ngay trong mùa Hè này.

Bên cạnh đó, thực tế thì BLĐ của Inter Milan cũng còn có một lý do khác để chia tay Xherdan Shaqiri trong vài tháng tới, vì hiện họ đang đối mặt với nguy cơ bị UEFA sờ gáy vì luật công bằng tài chính sau khi đã chi quá nhiều tiên (gần 70 triệu euro) chỉ để mua Geoffrey Kondogbia và Miranda.

Cũng theo Tuttosport cho biết, hiện Inter đang dự tính bán Xherdan Shaqiri với mức giá là 15 triệu euro, đúng với số tiền mà họ đã trả cho Bayern Munich trước đây.