Conte lên tiếng sau vụ dính tràm bán độ

Conte lên tiếng sau vụ dính tràm bán độ Phát biểu ngắn gọn trước báo giáo, HLV Antonio Conte cảm thấy thất vọng nhưng khẳng định nó không thể khiến ông gục ngã.

HLV Antonio Conte hiện đang được tòa án xem xét triệu tập, khi vị thuyền trưởng của tuyển Italia bị nghi ngờ dính dáng đến việc dàn xếp kết quả một số trận đấu tại đội bóng cũ là Siena trong mùa giải 2010-11 tại Serie B.

Chia sẻ ngắn gọn về sự việc này trên Sport Mediaset, mới đây vị chiến lược gia 47 tuổi này đã cho biết: “Thật sự tôi đang cảm thấy rất thất vọng. Tuy nhiên chắc chắn tôi sẽ vượt qua được điều này.”

Theo những thông tin từ Corriere della Sera, thì thực tế Conte hoàn toàn không tham gia trực tiếp vào việc dàn xếp tỷ số, tuy nhiên ông biết rõ là các học trò của mình khi đó có những hành động ‘mờ ám’, nhưng đã quyết định ‘ngó lơ’ cũng như không khai báo với các cơ quan chức năng.

Trước đây cũng vì những rắc rối tương tự xung quanh các trận đấu khác của Siena, HLV Conte cũng đã từng bị LĐBĐ Ý (FIGC) cấp hành nghề tới 10 tháng trong thời điểm đang làm việc tại Juventus.

Ở một diễn biến khác, hiện FIGC cho biết hiện họ vẫn hoàn toàn ủng hộ Conte, và chưa có kế hoạch sa thải vị chiến lược gia này.