Gattuso: Đừng đá theo kiểu duy ý chí, Milan

Gennaro Gattuso nói Milan cần phải chi tiền để mua cầu thủ chất lượng

Cựu tiền vệ Gennaro Gattuso của Milan vừa có những lời vàng ngọc tới đội bóng cũ.

Theo đó, Gennaro Gattuso nói Milan cần phải chi tiền để mua cầu thủ chất lượng. Chỉ như vậy, đội bóng mới gặt hái được những thành công trong tương lai. Hơn hết, đá bóng kiểu duy ý chí như Milan hiện tại khó lòng thành công.

Người hâm mộ Milan rất biết ơn gia đình Berlusconi và Phó chủ tịch Galliani vì những nỗ lực đã mang đến cho Milan trong thời gian qua. Cùng nhau, họ đã xây dựng một tập thể Milan rất cạnh tranh.

Nhưng đó là chuyện của quá khứ. Lúc này, đội bóng đang đối mặt với một sự thụt lùi vì khủng hoảng. Milan muốn trở thành những nhà vô địch, nhưng điều đó chỉ thành hiện thực một khi chúng ta chi tiền để mua cầu thủ. Bằng không, sẽ chẳng có danh hiệu nào đâu“, Gennaro Gattuso cho biết.

Cũng theo cựu tiền vệ người Ý, Milan dưới thời Clarence Seedorf năm ngoái từng thi đấu rất tốt. Song, đội bóng lại thiếu sự tự tin cần thiết để làm nên chuyện lớn.

Ngoài ra, Gennaro Gattuso còn cho rằng ở Serie A lúc này khó có đội bóng nào cạnh tranh nỗi với Juventus. ‘Bà đầm già’ thành Turin hiện đang vượt trội so với phần của lại của giải đấu, đồng thời có một HLV giỏi dẫn dắt là Allegri.