Mandzukic mời gọi Gotze đến Juventus

 Mario Mandzukicm Mario Gotze , Juventus, Bayern MunichTrong một phát biểu mới đây, tiền đạo Mario Mandzukicđã lên tiếng mời gọi người đồng đội cũ Mario Gotze nên cân nhắc chuyển tớiJuventus.

Trước thông tin Mario Gotze đang cân nhắc việc chia tay Bayern Munich trong mùa Hè này sau khi không nhận được sự trọng dụng của HLV Pep Guardiola, Juventus cũng đã có dấu hiệu cho thấy họ muốn đưa tiền vệ người Đức này tới Turin.

Một trong những động thái mới nhất từ phía Bà Đầm Già chính là những phát biểu đầy tính chất mời gọi từ tiền đạo Mario Mandzukic, một người đồng đội cũ của Mario Gotze tại Bayern Munich trước đây:

“Tôi từng được thi đấu cùng cậu ấy, và tôi biết rõ rằng với khả năng của mình cậu ấy hoàn toàn có thể chơi ở bất cứ đội bóng nào. Đó là một cầu thủ giỏi, một chàng trai tuyệt vời.”

“Một vài cầu thủ của Juventus đã ra đi, và một số cũng đã tới. Juventus luôn tiến về phía trước, chúng tôi chắc chắn sẽ còn có thêm những bản hợp đồng mới, và hy vọng chúng tôi vẫn sẽ giữ được sức mạnh như mùa giải trước,” Mario Mandzukic nói thêm.

Được biết ngoài Juventus, hiện Mario Gotze cũng đang nhận được những liên hệ từ phía Man Utd, đội bóng nhiều khả năng sẽ chia tay Di Maria trong thời gian tới.