Richards chuẩn bị tái hợp với Mancini tại Inter

Richards chuẩn bị tái hợp với Mancini tại Inter

Theo những thông tin mới đây từ Daily Mail, nhiều khả năng Micah Richards sẽ tái hợp cùng Roberto Mancini tại Inter Milan trong vài giờ tới.

Micah Richards hiện đang thi đấu trong màu áo Fiorentina theo một bản hợp đồng cho mượn từ Man City với giá 3.5 triệu bảng, kèm theo các điều khoản mua đứt vào cuối mùa với thêm 4.7 triệu bảng nữa.

Tuy nhiên trước sự hòa nhập không tốt của Micah Richards với môi trường bóng đá tại Serie A đã khiến anh không còn giữa được một vị trí ổn định trong đội hình của Fiorentina, để rồi đang có thông tin cho rằng đội chủ sân Franchi đang tìm cách trả lại hậu vệ người Anh cho Man City trong vài giờ tới.

Mặc dù vậy, theo ghi nhận từ Daily Mail, các nhà đương kim vô địch Premier League hoàn toàn không có ý định tái hợp với Micah Richards vào thời điểm này, và nhiều khả năng họ sẽ sớm tìm cho anh một đội bóng khác như Inter Milan.

Thực tế thì việc Micah Richards đầu quân cho Inter cũng không phải là một phương án tồi, vì tại đây anh sẽ có cơ hội gặp lại người thầy cũ Roberto Mancini, khi hai người còn cùng nhau làm việc tại Etiha trước đây.