Totti chia tay Roma sau 3 thập kỷ gắn bó

Trong buổi họp báo tự tổ chức tại Trụ sở Ủy ban Olympic Italy, Totti úp mở rằng ông chủ James Pallotta là nguồn cơn khiến anh chia tay sân Olimpico. Totti cũng chỉ ra trường hợp một công thần khác của Roma là De Rossi đã phải ra đi khi đội bóng không gia hạn hợp đồng với anh.

Totti chia tay Roma sau 3 thập kỷ Tôi đã bị đâm sau lưng hình ảnh

Totti chia tay Roma sau 3 thập kỷ gắn bó

“Đúng là có ai đó đã đâm sau lưng tôi ở Trigoria. Tôi sẽ không bao giờ kể ra những cái tên. Nhưng có những người ở đó không muốn tôi ở lại. Những người này đang làm tổn thương Roma và không làm những gì tốt nhất có thể cho đội bóng.

Nếu tôi là chủ tịch của Roma và có 2 biểu tượng của đội bóng như Totti và De Rossi, tôi sẽ để họ chịu trách nhiệm mọi thứ ở đội bóng. Họ có đạo đức, họ biết mọi thứ về Roma.

Pallotta tự bao quanh mình bởi những con người không đúng và ông ấy lại chỉ lắng nghe họ. Mọi người đều mắc sai lầm nhưng nếu bạn lặp lại sai lầm trong 8 năm liền, bạn phải đặt ra những câu hỏi. Chắc chắn có điều gì đó không đúng đang diễn ra.

Có những điều mà tôi đọc được trên báo trước rồi Roma mới cho tôi biết. Vậy nên hãy tưởng tượng cách họ giúp tôi nắm thông tin nhanh đến thế nào”.