Vừa bị sa thải, Montella đã lập tức nhận được cuộc gọi từ Napoli

Vừa bị sa thải, Montella đã lập tức nhận được cuộc gọi từ Napoli Theo những thông tin từ Sky Sport Italia, Napoli đã hoãn kế hoạch nói chuyện với Maurizio Sarri để hướng đến Vincenzo Montella.

 

Vào ngày hôm qua, Vincenzo Montella đã chính thức bị CLB Fiorentina sa thải sau khi những mâu thuẫn giữa ông và BLĐ đội bóng không thể hóa giải, bất chấp việc Viola cuối mùa vừa qua đã cán đích ở vị trí thứ tư tại Serie A.

Theo ghi nhận từ Sky Sport Italia, chỉ vài giờ khi thông tin này được chính thức công bố, Vincenzo Montella đã lập tức nhận được một cuộc gọi từ chủ tịch CLB Napoli, Aurelio De Laurentiis với nội dung chủ yếu của cuộc nói chuyện là việc hỏi xem chiến lược gia trẻ tuổi này có đồng ý chuyển tới San Paolo làm việc hay không.

Được biết trước Vincenzo Montella, ông De Laurentiis cũng đã có những liên hệ với Maurizio Sarri, người cũng vừa chính thức chia tay Empoli cách đây không lâu. Tuy nhiên có vẻ như quá trình tiếp cận ông Sarri đã được Napoli gác lại để tập trung vào việc thuyết phục cựu tiền đạo của AS Roma.