MU chính thức đạt thỏa thuận chiêu mộ Wan-Bissaka

Bản hợp đồng của Wan-Bissaka trị giá 50 triệu bảng. Man United sẽ trả trước 45 triệu bảng. 5 triệu bảng còn lại sẽ chuyển đến tay Palace nếu Quỷ đỏ vô địch Champions League.

MU kích nổ bom tấn Wan-Bissaka với giá kỷ lục hình ảnh

MU chính thức đạt thỏa thuận chiêu mộ Wan-Bissaka

Với số tiền chuyển nhượng trên, Wan-Bissaka sẽ trở thành bản hợp đồng đắt giá thứ 5 trong lịch sử Man United, chỉ thua kém Pogba, Lukaku, Di Maria và Fred. Anh cũng sẽ trở thành hậu vệ đắt giá nhất mà MU từng chiêu mộ.

Để có được Wan-Bissaka, Man United đã phải trải qua một quá trình đàm phán vất vả. Phía Crystal Palace muốn MU bỏ điều khoản hưởng 25% tiền phí chuyển nhượng tiếp theo trong bản hợp đồng cũ với Zaha. Nhưng Quỷ đỏ đã đàm phán thành công để giữ lại điều khoản này, lý do bởi họ đã bán Zaha với giá quá rẻ cho Palace, chỉ 6 triệu bảng cách đây 4 năm.

Dự kiến, Wan-Bissaka sẽ bay tới Carrington để kiểm tra y tế và hoàn tất nốt những thủ tục cuối cùng trước khi đi nghỉ mát. MU sẽ trao cho cầu thủ trẻ người Anh một bản hợp đồng dài hạn cùng mức lương rơi vào khoảng 80.000 bảng/tuần, cao gấp 8 lần con số mà anh nhận được tại Palace.